Nội thất 0938138160
Lời đầu tiên, Công ty Nội Thất PHÚ VINH xin gửi đến các đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.
PHÚ VINH là một thương hiệu nội thất hàng đầu hiện nay về tư vấn thiết kế, trang trí nội thất, sản xuất kinh doanh, thi công hoàn thiện nội ngoại thất cho các cá nhân và tổ chức. Đặc biệt, công ty chúng tôi có showroom trưng bày sản phẩm tại 169 Lý Thường Kiệt, P.6, Tp. Cà Mau. Đến với showroom, quý khách chắc chắn sẽ có cảm giác mới lạ về cách bài trí, ngỡ ngàng về các sản phẩm đồ gỗ mang xu hướng hiện đại, tinh tế và sang trọng. PHÚ VINH phân khu chức năng riêng biệt theo từng phòng mẫu và chú trọng đến việc phối màu, trang trí phụ kiện đi kèm, nhằm giúp cho khách hàng định hình tốt hơn sở thích và nhu cầu của mình.
Dịch vụ thiết kế
Dịch vụ tư vấn thiết kế PHÚ VINH dựa vào nhu cầu cụ thể của từng dự án từ nhà ở đến kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, spa, showroom… Chúng tôi luôn xem xét các dự án từ nhiều góc độ, nghiên cứu ưu tiên các phương án phù hợp nhằm đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng. Với sự dày dạn kinh nghiệm của các kiến trúc sư tài ba đã có nhiều các công trình thực tế tiêu biểu và có nhiều năm làm việc tại các công ty nước ngoài. Cùng với đội ngũ kỹ sư có năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. PHÚ VINH tự tin khi tham gia các dự án tư vấn thiết kế xây dựng nội ngoại thất theo tiêu chuẩn quốc tế.
Chúng tôi vui mừng hân hạnh được sự hỗ trợ và cung cấp các gói dịch vụ để quý khách hàng lựa chọn trong việc Thiết kê – Thi công – Lắp đặt các sản phẩm nội ngoại thất.
PHÚ VINH hi vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
“ PHÚ VINH mở ra không gian cuộc sống”
“ Hãy khám phá Thương hiệu của chúng tôi….!”
Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.
Sản phẩm nổi bật
Tư vấn thiết kế

Lưu Ý Từ Websieutoc.VN Lưu Ý Từ Websieutoc.VN

Đây Là Website Mẫu
Không Có Giá Trị Bán Hàng.
Liên Hệ: 028.6656 5252 Để Biết Thêm Chi Tiết